Sự kết hợp của 'Nàng thơ mùa Hè' Phương Anh Đào và 'Anh Bo' Đan Trường trong bộ phim kinh dị 'Cha ma' được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.
 
“Cha ma” là bộ phim kinh dị thuần Việt của đạo diễn Bá Vũ với câu chuyện về tình phụ tử, sự cách biệt âm-dương.
 
Sự kết hợp của “nàng thơ mùa Hè” Phương Anh Đào và “anh Bo” Đan Trường trong dự án điện ảnh này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.
 
Sau những vai diễn ấn tượng (trong những bộ phim tình cảm, hài hước như “Nhắm mắt thấy mùa Hè,” “Chàng vợ của em”…), Phương Anh Đào sẽ có màn “lột xác” trong “Cha ma” với một vai diễn thiên về nội tâm, bí ẩn. Theo đó, trong phim, cô sẽ vào vai một người mẹ đơn thân tên Thanh. Vì công việc bận rộn, Thanh liên tục vắng nhà và phải nhờ cậy Nhi - cô bảo mẫu trẻ (Ngọc Duyên thủ vai) chăm sóc con gái Kitty (diễn viên nhí Chiêu Nghi đóng) mới 4 tuổi.
 
Cô bảo mẫu trẻ cảm thấy hoang mang khi liên tục bắt gặp những biểu hiện lạ của Kitty. Liệu có tồn tại sự có mặt của “người thứ ba” trong ngôi biệt thự nằm tách biệt giữa rừng thông hay không? “Người thứ ba” bí ẩn xuất hiện thông qua tiếng hát thâm trầm và lời ru con ngủ.
 
Đặc biệt, chất kinh dị của “Cha ma” không chỉ đến từ nhân vật bí ẩn cùng với những tiếng hát da diết mà còn được tạo nên bởi chính những biểu hiện, hành động của người mẹ đơn thân.        
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
Tạo hình ma mị của các diễn viên trong "Cha ma." (Ảnh: Đoàn làm phim)
 
Không chỉ thể hiện những giai điệu ma mị, ca sỹ Đan Trường còn đảm nhận một vai diễn trong phim “Cha ma.” Với những hình ảnh đầu tiên về “Cha ma” được nhà sản xuất tiết lộ, có thể thấy, “anh Bo” xuất hiện trong “Cha ma” với tạo hình mới mẻ, khác lạ so với hình ảnh trẻ trung, thư sinh - một “thương hiệu” được xây dựng suốt 20 năm qua của nam ca sỹ Đan Trường.
 
 
Teaser trailer phim "Cha ma"
 
Dự kiến, phim “Cha ma” sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/8/2019.