Giờ đây bạn không phải mất thời gian xếp hàng mua vé tại Dcine Cinemas mà vẫn có thể đặt vé qua APP. Hãy xem hướng dẫn sau đây để biết thêm chi tiết nhé: 
 
1​/ Ưu đãi đặt vé trên APP
 
  • Nhận vé tại quầy nhanh chóng
  • Tích điểm thưởng đổi vé, combo nước - bỏng ngô
  • Lựa chọn chỗ ngồi ưng ý
  • Tiết kiệm thời gian: không phải đến trước xếp hàng mua vé
  • Nhận nhiều ưu đãi khi mua vé trên App
  • Xem chi tiết các thông tin về phim như diễn viên, trailer, độ tuổi, thể loại,...
 
2​/ Hướng dẫn đặt vé xem phim Dcine Cinemas trên APP
 
Bước 1: Để đặt vé đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Dcine cho điện thoại của mình:
 
Tải Dcine Cinemas cho Android 
Tải Dcine Cinemas cho iOS
 
 
 
 
Sau khi cài đặt xong hãy nhấn chọn “Tài khoản” dưới cùng bên phải của ứng dụng -> Tài khoản.
 
 
Nếu chưa có tài khoản bạn có thể nhấn chọn Đăng ký tài khoản Dcine Cinemas với các thông tin trên App.
 
 
Bước 2: Sau khi tạo tài khoản xong, giao diện trang cá nhân sẽ hiện lên. Lúc này bạn nhấn chọn Trang chủ để trở về màn hình chính của ứng dụng.
 
Trên các tab của giao diện Trang chủ bạn có thể xem Phim đang chiếu, Phim đặc biệt hay Phim sắp chiếu. Tại mỗi tab chúng ta vuốt qua trái, qua phải để xem các bộ phim ở tab đang lựa chọn.
 
Bước 3: Tiếp theo hãy chọn ngay 1 bộ phim mà bạn muốn xem bằng cách nhấn chọn vào hình ảnh của bộ phim đó. Thông tin chi tiết của bộ phim mà bạn lựa chọn sẽ xuất hiện bao gồm: trailer, nội dung tóm tắt, diễn viên, thể loại phim, ngày khởi chiếu, độ tuổi, thời lượng, ngôn ngữ... Nhấn thời gian xem phim và rạp để tiếp tục.
 
Chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn chỗ ngồi trong rạp, ở phía dưới của sơ đồ dãy ghế có ghi chú rất chi tiết từng màu ghế thuộc loại nào giúp bạn dễ chọn. Sau đó, nhấn “>” để tiếp tục. 
Lưu ý: Một số bộ phim sẽ có cửa sổ nhỏ xuất hiện với nội dung Xác nhận lại việc đặt vé của bạn và thông báo về độ tuổi được xem bộ phim đó. Bạn nhấn Đồng ý để xác nhận.
 
Bước 5: Nếu muốn mua thêm nước, bỏng hoặc các combo đi kèm bạn có thể thêm vào bằng cách nhấn dấu cộng bên cạnh combo đó và nhấn Thanh toán. 
 
 
Bước 6: Giao diện Thanh toán xuất hiện để thông báo chi tiết số tiền bạn sẽ phải thanh toán, có một số mục bạn cần để ý là:
 
Thông tin vé: Số lượng và giá vé đã đặt.
Phương thức giảm giá (sẽ cho phép người dùng lựa chọn các hình thức giảm giá nếu có): Dcine Voucher, Thẻ quà tặng, Điểm thưởng, Đối tác, Thẻ ưu tiên...
Khi nhập xong số tiền phải Thanh toán sẽ được chuẩn khớp để đưa ra mức giá cuối cùng bạn phải thanh toán. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán: Visa, Master Card, Thẻ ATM, Ví Momo và nhấn Tôi đồng ý và Tiếp tục.
 
Bước 7: Cửa sổ kế tiếp này để bạn nhập thông tin hình thức thanh toán đã lựa chọn, khi nhập xong hãy nhấn Thanh toán, khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về vé của bạn sẽ xuất hiện.
 
Khi đi xem phim bạn chỉ cần trình màn hình đã đặt vé để nhận vé thì sẽ được nhân viên rạp xuất vé để vào rạp.
 
Chúc bạn xem phim vui vẻ.