Sau nhiều vụ án nghiêm trọng, giết người chặt xác tại chung cư X, tìm thấy thi thể nạn nhân lìa đầu tại chung cư Y. Trái Tim Quái Vật chắc chắn sẽ hé lộ những bí mật đằng sau các vụ giết người tại chung cư. Khán giả sẽ có những phen hú vía và mường tượng được những án mạng thực tế đã diễn ra trong thời gian hiện nay.

 

Những vụ án tại các khu chung cư ngột ngạt trong Trái Tim Quái Vật

Không giống như những chung cư cao cấp, các chung cư cũ nhuốm màu của thời gian. Cảm giác chật chội, với những âm thanh cộng hưởng: tiếng tivi, tiếng nói chuyện, tiếng con nít khóc đã trở thành 1 nét riêng, rất đời của Sài Gòn.

Trailer phim đã lột tả được một không gian chung cư xưa cũ, hành lang hẹp, và xích mích xảy ra giữa những người sống chung. Tất cả đã tạo nên 1 vụ án mạng. 

Án mạng xảy ra gây náo động khu dân cư. Sự truyền miệng, nghi vấn đặt ra, khiến nhiều người bị hoài nghi, lâm vào ngõ cụt.

Sau những tác phẩm vô cùng ấn tượng như Ròm, Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, tác phẩm Trái Tim Quái Vật sẽ không làm khán giả thất vọng. Cuộc truy đuổi, đi tìm hung thủ giết người mang đến cảm giác hồi hộp, gây cấn cho khán giả. 

 

"Ai là hung thủ?" 

Điều khiến khán giả tò mò ở bộ phim là câu hỏi “Ai là hung thủ”.

Vụ án chấn động gây xôn xao dư luận trong phim đủ khiến cho khán giả mong muốn đi xem cho bằng được. Một mạng người, hơn 4 nghi phạm, trong đó có bà mẹ đơn thân Hoàng Thùy Linh, bị tình nghi nên phải trốn chạy trong sợ hãi. Được thể hiện theo thể loại trinh thám, hồi hộp, gây cấn, nạn nhân là một nhân vật hư hỏng, gây ra nhiều hiềm khích, khiến nhiều nghi vấn từ những người liên quan. 

Lột xác đầy ngoạn mục là Hứa Vĩ Văn - tổ trưởng tổ dân phố - vai ông Bé. Ẩn giấu bên trong nhiều bí mật với vẻ mặt đầy toan tính. Mỗi lần ông xuất hiện, không sớm thì muộn lại có biến. 

B Trần thành công với hình tượng gã si tình, hết mình vì nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh. Những pha gây cấn, khó khăn, gian khổ nào cũng có anh chàng, và các bí mật dần dần hé lộ, chân tướng sự việc được sáng rõ. 

Trịnh Thăng Bình vai Dustin có dáng vẻ phong lưu đủ gây nghiện cho khán giả yêu thích chàng ca sĩ này. 

Các diễn viên phụ như bác hàng xóm (Trung Dân), cô bạn đồng nghiệp của Khánh (Khả Như), "dì" Chiến hàng xóm (Minh Dũng), nạn nhân (Kay Trần) và hội bạn "trẻ trâu" (Wean, Naomi và Lăng LD) đã đem câu chuyện trở lên ly kỳ, đặc sắc.

Thông điệp xã hội đến từ bộ phim Trái Tim Quái Vật

Bộ phim mang đến 1 cách sống đẹp, đặt nhân vật vào hoàn cảnh thiếu thốn tiền bạc. Dù là tổ trưởng tổ dân phố đến người dân, nhưng không vì hoàn cảnh mà làm mất đi giá trị của bản thân. 

Nữ chính Hoàng Thùy Linh dù làm nghề mát-xa nhưng cũng không nghĩ đến việc bán thân. Miệng lưỡi người đời, những tin đồn ác ý đang cố vùi dập 1 số phận đang cố gắng vươn lên. Oan nghiệt hơn cô lại bị vu oan tội giết người. 

Dùng thông điệp ấy được đạo diễn khéo léo làm mạch ngầm thúc đẩy tiến triển bộ phim lên cao trào, đem đến trải nghiệm giật gân, với những pha hú vía cho khán giả.

TRÁI TIM QUÁI VẬT KHỚI CHIẾU 20.11.2020